0985 306 415 - 0986 199 592 phukiennoithatdanang@gmail.com
[]sản phẩm
Bộ phụ kiện giường - kết hợp bàn học
Bộ phụ kiện giường - kết hợp bàn học

Bộ phụ kiện giường - kết hợp bàn học

Giường lật kết hợp với bàn học. Có thể biến một phòng ngủ thành một phòng làm việc hay một phòng học tập , đây là tiêu chí của chúng tôi. Mặc dù căn phòng của bé yêu nhà bạn có diện tích khiêm tốn những bạn vẫn muốn sắm đầy đủ vật dụng cho bé nhà bạn. Giường gấp kết hợp bàn học sẽ đáp ứng...
Call
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Giường lật kết hợp với bàn học. Có thể biến một phòng ngủ thành một phòng làm việc hay một phòng học tập , đây là tiêu chí của chúng tôi. Mặc dù căn phòng của bé yêu nhà bạn có diện tích khiêm tốn những bạn vẫn muốn sắm đầy đủ vật dụng cho bé nhà bạn.

Giường gấp kết hợp bàn học sẽ đáp ứng yêu cầu của nhà bạn, Giường khi gấp lên sẽ hiện ra một chiệc bạn với kích thước tiêu chuẩn để bé yêu nhà bạn có một không gian học tập thật thoải mái.

Sau khi học xong chỉ cần kéo giườngxuống là bạn đã có một chiếc giường để bé nhà bạn nghỉ ngơi sau nhưng giờ học căng thẳng. Sản phẩm giường gấp kết hợp bàn học được nhiều người bình chọn và đánh giá cao. Các bậc phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bộ phụ kiện giường - kết hợp bàn học