0985 306 415 - 0986 199 592 phukiennoithatdanang@gmail.com
[]sản phẩm

Phụ kiện giường thông minh

PHỤ KIỆN THÔNG MINH - PHỤ KIỆN GIƯỜNG THÔNG MINH - PHỤ KIỆN GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG - CHUYÊN BÁN PHỤ KIỆN GIƯỜNG THÔNG MINH CHO XƯỞNG GỖ 
 
Cuộc sống ngày nay, con người chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ở không gian do diện tích đất trở nên nhỏ hơn khi mà ai cũng cần nhiều thứ. Chính vì thế, giải pháp thông minh ở các món đồ nội thất để tiết kiệm không gian trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Và các nhà sản xuất nội thất luôn cố gắng đưa ra nhiều hơn ý tưởng để tiết kiệm không gian bằng nhiều món đồ sáng tạo.
 
Nhưng để tạo nên các món đồ thông minh thì rất cần đến các phụ kiện thông minh. Các phụ kiện như thế được sản xuất đảm bảo cung ứng đủ chất lượng, thông số kỹ thuật và tính an toàn ở mỗi sản phẩm hoàn thiện. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay chọn mua phụ kiện thông minh để tự sáng tạo thành nhiều sản phẩm thông minh dùng cho gia đình thì hãy đọc qua bài viết này.
 
PHỤ KIỆN GIƯỜNG THÔNG MINH LÀ GÌ?
 
Phụ kiện thông minh là tập hợp các món đồ chi tiết nhỏ được dùng ở các bộ phận. Chúng góp phần cấu tạo nên một sản phẩm được tích hợp giữa chức năng này và chức năng kia. Nhờ có phụ kiện đó mà các bộ phận được kết nối chính xác với nhau. Đồng thời cũng tạo nên độ bền và tính an toàn cho người sử dụng.
 
Phụ kiện thông minh thường dùng cho giường, ghế sofa, bàn, tủ...Tùy theo nhu cầu của người dùng thì sự kết hợp các phụ kiện thông minh sẽ tạo nên sản phẩm tương ứng. 
 
PHỤ KIỆN GIƯỜNG THÔNG MINH - GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG - BÀN KẾT HỢP GIƯỜNG
 
Dường như giường chính là món đồ quan trọng của nội thất trong nhà. Bởi nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn khi trở về nhà của con người luôn là điều cần thiết. Thêm nữa, giường cũng chiếm nhiều không gian nhất ở mỗi phòng. Chính vì thế, nếu mà giường được kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác hoặc có tính tiện ích ở sự gấp gọn thì sẽ là điều tuyệt vời để không gian được rộng thoáng hơn.
 
Cấu tạo của một giường thông minh sẽ bao gồm:
 
- Phụ kiện giường thông minh gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao
- Phụ kiện giường gấp kiểu chiều rộng nhỏ hơn chiều cao
- Phụ kiện giường gấp đa năng kết hợp bàn làm việc
 
CÁCH LÀM GIƯỜNG GẤP VỚI PHỤ KIỆN THÔNG MINH
 
Bạn có thể tự làm ngay giường gấp đa năng tại nhà chỉ với phụ kiện thông minh. Tự làm giường gấp thông minh chỉ với phụ kiện thông minh. Việc của bạn chỉ là mua trọn bộ sản phẩm phụ kiện thông minh của chúng tôi. Đầy đủ phụ kiện và thao tác đơn giản giúp bạn tạo nên một sản phẩm giường thông minh chắc chắn.
 
Khi đặt mua phụ kiện thông minh, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật lắp ráp bằng tay thông qua bản vẽ chi tiết hoặc hình ảnh thực tế. Chúng tôi có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh để Qúy khách hàng dễ dàng mua phụ kiện thông minh trên toàn quốc.
 
Chúng tôi sẽ báo giá các món phụ kiện thông minh nhanh chóng và chi tiết giá hợp lý. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ kiện bởi chúng tôi vẫn dùng để sản xuất sản phẩm nội thất thông minh.
 
MẪU PHỤ KIỆN THÔNG MINH CAO CẤP THAM KHẢO
 
Mẫu phụ kiện thông minh cao cấp được nhập khẩu có chất lượng cao và đủ số lượng. Sản phẩm phụ kiện phù hợp dùng cho sản xuất giường gấp đa năng, giường gấp thông minh, giường thông minh kết hợp bàn học, giường ngủ đa năng cho người lớn...Khi lắp vào tạo thành phẩm sẽ tạo sự nhẹ nhàng cho người sử dụng không cần dùng quá nhiều lực, chạy êm và không bị cứng hay giật. Với giường được tạo nên bởi phụ kiện thông minh sẽ có giá tốt hơn. 
 
Phụ kiện thông minh cho giường gấp chiều rộng nhỏ hơn chiều cao
Phụ kiện thông minh cho giường gấp chiều rộng nhỏ hơn chiều cao
 
 
Phụ kiện giường thông minh gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao
Phụ kiện giường thông minh gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao

Phụ kiện giường thông minh
 
Phụ kiện giường gấp đa năng kết hợp bàn làm việc
 
MUA PHỤ KIỆN THÔNG MINH Ở ĐÂU TẠI TPHCM VÀ TOÀN QUỐC - CUNG CẤP PHỤ KIỆN THÔNG MINH CHO XƯỞNG GỖ - NGUỒN PHỤ KIỆN ĐỒ GỖ THÔNG MINH CHẤT LƯỢNG
 
Với những xưởng gỗ đang có nhu cầu sản xuất giường gấp, giường thông minh, nội thất xếp gọn...mà chưa tìm được nguồn phụ kiện thông minh thì đây. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện thông minh cho xưởng gỗ, đại lý nội thất…
 
Nếu bạn đã là đơn vị sản xuất đồ nội thất thông thường thì không thể chế tạo hoặc sản xuất được phụ kiện thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cung cấp giải pháp cho những đơn vị sản xuất đồ nội thất đang có nhu cầu sản xuất loại sản phẩm nội thất thông minh đó chính là phụ kiện giường ngủ thông minh, phụ kiện giường gấp thông minh, phụ kiện giường ngủ thông minh, phụ kiện giường thông minh, phụ kiện nhà thông minh, phụ kiện đồ gỗ thông minh...Đặc biệt là ở piston trợ thủy lực để tăng thêm cơ chế nâng và hạ sản phẩm một cách nhẹ nhàng hơn. Thêm nữa, một số phụ kiện cũng có độ bền và độ an toàn thể hiện ở hệ thống lò xo trợ lực. Tạo ra sản phẩm đồ nội thất thông minh là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và các phụ kiện là có thể hoàn thiện một chiếc giường thông minh nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng giúp tiết kiệm không gian rồi.
 
Khi bạn chọn mua để sở hữu các loại phụ kiện thông minh này thì sẽ dễ dàng sản xuất thành các món đồ nội thất đa năng. Đó chắc chắn sẽ là các món đồ được ưu chuộng và có giá tốt nhất cho xưởng sản xuất của bạn.
 
Đặc biệt:
 
- Hỗ trợ file hướng dẫn lắp ráp phụ kiện các loại.
- Có giá sỉ và lẻ ưu đãi.
- Xem mẫu trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh
- Chuyển hàng nhanh TPHCM hoặc toàn quốc.
 
CÁC MẪU GIƯỜNG ĐA NĂNG KẾT HỢP VỚI PHỤ KIỆN THÔNG MINH
 
Trường hợp, bạn và gia đình đang sống ở một căn hộ hoặc ngôi nhà nhỏ thì hãy nghĩ ngay đến giường gấp dành cho không gian nhà. Có nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian và sở hữu được căn phòng gọn gàng hơn với đầy đủ tiện nghi. Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn ở thiết kế, mẫu mã và màu sắc để bạn tự do có được giải pháp thích hợp cho không gian nhà ở.
 
Giường gấp luôn là sự lựa chọn cho các phòng ngủ, căn nhà nhỏ; đặc biệt với phòng có diện tích hạn hẹp như phòng ngủ cho người lớn hay phòng ngủ trẻ em. Với trẻ em hoặc người lớn thì có thể chuyển đổi giường thông minh chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 
 
Những kiểu giường thông minh chính là điều tuyệt vời được thể hiện rõ ở phong cách và kích thước đa dạng. Chính đó đã tạo nên sự phong phú cho bạn sễ dàng có ngay thiết kế yêu thích và phù hợp với toàn bộ nội thất xung quanh.
 
Bên cạnh đó, phòng làm việc cũng có thể đặt giường thông minh này. Bạn làm việc mệt mỏi cần nghỉ ngơi; nhà nhỏ bạn muốn có bàn làm việc kết hợp với giường thì đã có ngay giường và bàn làm việc 2 trong 1 để cùng nghỉ ngơi và làm việc ngay lập tức.
 
Phụ kiện thông minh có thể tạo nên được giường kéo chiều dọc, chiều ngang và bàn làm việc mà không hề gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh của căn phòng.

Phụ kiện giường thông minh

Phụ kiện giường thông minh
Phụ kiện giường thông minh

Phụ kiện giường thông minh